Bật mí cách kích hoạt sim itelecom nhanh chóng mà dễ nhất

Đăng ngày: 29/12/2022

Nếu bạn đã nhận được sim iTel miễn phí từ nhà mạng iTelecom, bước đầu tiên cần làm đó là kích hoạt sim Itel để sử dụng. Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng đang e ngại. Đừng lo lắng, cách kích hoạt sim iTelecom rất đơn giản. Simcamketviettel.com xin chia sẻ hướng dẫn tới bạn trong bài viết này nhé!

Sim iTelecom là nhà mạng gì?

Itelecom hay gọi tắt là Itel là một nhà mạng ở Việt Nam xuất hiện khá muộn. Itelecom bắt đầu xuất hiện tại tại thị trường viễn thông Việt Nam từ tháng 4 năm 2019 mà công ty Đông Dương Telecom chính là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo hóa đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Hiện nay, Telecom đang hợp tác với nhà mạng Vinaphone nên người dùng mạng Itelecom sẽ được dùng chung mạng của Vinaphone nên cũng khá an tâm. Nếu như các nhà mạng khác hiện được sở hữu rất nhiều đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ sử dụng một đầu số duy nhất là 087.

Kích hoạt sim itel

Kích hoạt sim itel

Tại sao lại cần phải kích hoạt sim iTelecom?

Thông thường thì không phải bạn đăng ký thông tin cá nhân và kích hoạt sim là sim đó đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ có thể hoàn tất thật sự khi các bạn nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong vòng 72h kể từ lúc bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, nếu như bạn quên không nạp tiền vào tài khoản ngay sau khi đăng ký bước đầu thì thuê bao của các bạn sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký, và bạn nếu như vẫn muốn tiếp tục sử dụng thuê bao đó thì sẽ mất kha khá thời gian đăng ký thông tin lại từ đầu. Do đó, để không phải mất thời gian của bản thân thì bạn cần để ý nạp thẻ đúng hạn.

>>> Tham khảo thêm:  Cách săn sim số đẹp

Cách kích hoạt sim itel

Cách kích hoạt sim itel

Sim Itelecom độ phủ sóng như thế nào?

Sim Itelecom mang lại cho người sử dụng chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, có rất nhiều gói ưu đãi về cước cuộc gọi, nhạc chờ hay cước data… Khi có bất kỳ thắc mắc nào tới nhà mạng thì đều được tổng đài được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Độ phủ sóng là một trong những yếu tố mà được nhiều người dùng quan tâm khi dùng Sim Itelecom. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà mạng Itel sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của VinaPhone nên nơi nào có sóng của mạng VinaPhone là hoàn toàn có thể sử dụng ổn định. Trong khi đó mạng Vinaphone được xem như là nhà mạng lớn, độ phủ sóng ở khắp nơi trên toàn quốc nên đi đâu thì bạn cũng có thể sử dụng được.

Cách kích hoạt sim iTelecom nhanh chóng nhất

Hiện nay nhà mạng iTelecom áp dụng 2 cách kích hoạt sim iTelecom cho người dùng. Vì vậy các bạn có thể chọn một trong 2 cách để thực hiện. Nhớ rằng hãy chọn cách phù hợp nhất với bản thân để tiết kiệm thời gian nhé!

Cách kích hoạt sim iTelecom nhanh chóng nhất

Cách kích hoạt sim iTelecom nhanh chóng nhất

Tự kích hoạt sim iTelecom bằng cú pháp SMS

Nếu ngại tới địa điểm giao dịch, bạn có thể tự thực hiện cách kích hoạt sim iTelecom bằng cách gửi cú pháp tới tổng đài 8968. Lắp sim mới vào máy, sau đó bạn soạn tin nhắn theo cú pháp miễn phí sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK.

Hệ thống sẽ gửi tới thông báo đã kích hoạt thành công sau khi bạn gửi cú pháp. Sau đó, các bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ của iTelecom. Tuy nhiên, tài khoản chính trong sim của bạn vẫn chưa có tiền, Vì vậy, các bạn cần nạp tiền vào tài khoản và đăng ký gói 4G iTelecom để trải nghiệm tiện ích.

Mệnh giá nạp thẻ tối thiểu là từ 20.000đ trở lên. Bạn cũng có thể thực hiện việc nạp thẻ bằng hình thức online hoặc trực tiếp tới các cửa hàng để sử dụng thẻ cào.

Kích hoạt sim iTelecom tại điểm giao dịch

Cách làm thứ 2 cũng là cách làm rất quen thuộc khi bạn sở hữu chiếc sim mới đó là kích hoạt tại địa điểm giao dịch. Giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt sim và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ ngay tại cửa hàng.

Giờ đây, các bạn đã có thể thực hiện cách kích hoạt sim iTel một cách dễ dàng và thuận tiện ngay tại nhà. Nhanh tay kích hoạt sim, đăng ký các gói 4G iTelecom để trải nghiệm Internet cực đỉnh ngay. Chúc bạn thành công

Tin liên quan
DMCA.com Protection Status